Suzuki Việt Anh – Hà Đông giới thiệu các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải ERRO 5

Suzuki Việt Anh – Hà Đông giới thiệu các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải ERRO 5

Góp phần hiện thực hóa cam kết của Việt Nam đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) giới thiệu các dòng xe du lịch và thương mại đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 thân thiện với môi trường.

Chung tay vào mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường của Việt Nam. Tập đoàn Suzuki nói chung và VISUCO nói riêng cũng đang tích cực hướng đến mục tiêu đạt được tính trung hòa của carbon với khẩu hiệu “Nhỏ hơn, Ít hơn, Nhẹ hơn, Ngắn hơn và Gọn hơn (Sho-Sho-Kei-Tan-Bi)”, đại diện cho nền tảng sản xuất của Suzuki kể từ khi thành lập.

Xe nhỏ vì một tương lai lớn

Lấy khẩu hiệu ấy làm nền tảng . Suzuki tự hào khi là thương hiệu tiên phong cung cấp những mẫu xe thân thiện với môi trường.  Dẫn dầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc xe du lịch từ hatchback, sedan, MPV 7 chỗ, SUV 7 chỗ, đến dòng xe thương mại Suzuki Carry.

Tiếp nối Suzuki XL7, Suzuki giới thiệu các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 gồm có: ErtigaCiazSwift (xe du lịch) và Super Carry Pro (xe thương mại). Tất cả các mẫu xe nay đều được thêm bộ tem decal Euro 5 chứng minh sự thân thiện với hệ sinh thái.

 

SUZUKI ERTIGA SPORT 2022
SUZUKI ERTIGA SPORT 2022

Bên cạnh đó, các mẫu xe Ertiga Sport, Ciaz, Swift còn được trang bị kính màu tối với phim cách nhiệt chống tia UV/IR giúp ngăn chặn nhiệt lượng và cháy nắng.

Các dòng xe du lịch của Suzuki đều sở hữu thiết kế đặc trưng nhẹ, nhỏ, và gọn bên ngoài, rộng rãi và tiện nghi bên trong. Nhờ vậy, xe Suzuki không những thải ra ít khí CO2 hơn mà còn giảm thiểu các tài nguyên để sản xuất ra được những chiếc xe này, từ đó góp phần bảo tồn tài nguyên và giữ cho trái đất luôn tươi đẹp.

Sự cống hiến vào một tương lai “xanh” đã có kết quả xứng đáng khi những dòng xe nhỏ gọn của Suzuki được yêu thích trên toàn thế giới. Tính đến hết quý III năm tài chính 2021, Suzuki đã bán ra 2,027,488 xe, đạt 111% so với cùng kỳ năm 2020 dù đối mặt với tình hình khó khăn chung của ngành công nghiệp ô tô trên toàn cầu. Còn nếu chỉ tính riêng dòng xe XL7 và Ertiga, doanh số toàn cầu (tính tại các thị trường lớn) trong năm tài chính 2020 cũng đạt 158,476 xe bán ra.

Sống Xanh Cùng Suzuki

Không chỉ mang đến người tiêu dùng những mẫu xe chất lượng, thân thiện với hệ sinh thái, việc góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cũng là một trong những trách nhiệm của Suzuki nhằm mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội Việt Nam

 

SUZUKI CARRY PRO 2022
SUZUKI CARRY PRO 2022

Mọi thông tin cần tư vấn : https://suzukihanoi.com.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *