GIỚI THIỆU

Được ủy quyền kinh doanh xe ô tô Suzuki chính hãng của Việt Nam SuzukiĐại lý Ô tô Suzuki Việt Anh – Hà Đông chuyên cung cấp. Dịch vụ sửa chữa . Bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng

Với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính là ô tô. Công ty TNHH ô tô việt Anh xây dựng đại lý 3S tại 940 , phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Khu vực này là một trong những trung tâm giao dịch và kinh doanh của nhiều hãng ô tô nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc tại Hà Nội

Xưởng dịch vụ rộng hơn 1.500 m2 . Được thiết kế đầy đủ khoang phục vụ cho các công việc sửa chữa tổng quát và khoang phục vụ cho các công việc sơn và sửa chữa thân vỏ. Tất cả các khoang trên đều được xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn của hãng Suzuki Nhật Bản. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, đặc biệt là các quy định của Bộ Giao thông vận tải đối với cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô.

Xưởng dịch vụ với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, năng lực.  Luôn tuân thủ tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp . Gần 100% cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên biết lái xe và am hiểu kỹ thuật về xe ô tô. Nhân viên phụ tùng có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc tra cứu phụ tùng, có khả năng tư vấn kỹ thuật cho khách hàng . Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế và mua phụ tùng chính hiệu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 Suzuki Việt Anh là một trong những đại lý ô tô suzuki đạt tiêu chuẩn 3s. Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự với đội ngũ nhân viên bán hàng .  Được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” tất cả vì sự hài lòng của khách hàng “

Suzuki Việt Anh  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Suzuki Hà Đông luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách .  thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Bắc.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động,  luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 – 5  năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Suzuki mua tại Suzuki Hà Đông luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Suzuki mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.
  • Tư vấn và báo giá tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng đăng kí , đăng kiểm 
  • Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp , tận tâm

 

suzuki việt anh
suzuki việt anh