Bảo hiểm thân vỏ tại Suzuki Hà Đông

Sửa chữa tại Garage chính hãng

Với việc sửa chữa tại đại đại lý chính hãng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế . Hơn thế , Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho Đại lý . Vì vậy khách hàng không phải thanh toán tiến mặt tại đại lý .

Cứu hộ miễn phí

Nếu xe bị sự cố ở 1 nơi xa vào thời điểm ban đêm thì chi phí cứu hộ giao thông sẽ rất cao . Vì vậy , dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc sẽ là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe

Bảo hiểm thủy kích 

Thủy kích ( ngập nước ) luôn là nỗi ám ảnh của các chủ xe khi mùa mưa tới. Nó có thể gây ra hư hỏng nặng khi xe bị ngập nước và chi phí sửa chữa sẽ rất lớn . Bảo hiểm đã có thêm tùy chọn cho khách hàng khi xe hư hỏng do ngập nước . Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm cho chiếc xe của mình .

Sửa chữa và thay thế phụ tùng

Đối với những dòng xe tại Suzuki , việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt  . Đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa .

Đường dây nóng

Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm . Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường . Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường . Đường dây nóng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng .

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Tình trạng mất cắp bộ phận xe vẫn thường xuyên xảy ra . Gây tổn thất cũng như nhiều bất tiện cho chủ xe . Khi tham gia bảo hiểm , khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ công ty bảo hiểm . 

 

Tại Suzuki Việt Anh – Hà Đông chúng tôi liên kết với nhiều hãng bảo hiểm lớn và uy tín . Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm . Để được mua và sử dụng dịch vụ Bảo Hiểm thân vỏ của chúng tôi . Qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0901 299 566

 

One thought on “Bảo hiểm thân vỏ tại Suzuki Hà Đông

Comments are closed.